Kết Quả Thi IELTS Đầu Năm 2014

Chúc mừng các bạn học viên đã đạt được kết quả thi IELTS tốt hơn cả mong đợi sau khi tham gia chương trình luyện thi IELTS cùng ArrowEnglish. Chúc các bạn thành công với việc nộp đơn vào các trường đại học trên toàn thế giới cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong học tập cũng như sự nghiệp với điểm số IELTS của mình.

Bên cạnh thành tích của học viên, tại ArrowEnglish đội ngũ giảng viên của chúng tôi với bằng cấp chuyên môn cao vẫn thường xuyên đăng ký thi IELTS để liên tục cập nhật và làm giàu thêm kinh nghiệm.

Trong đầu năm 2014 này, cô Trần Lê Tuyết Ánh và thầy Vũ Tường Thịnh đã trải nghiệm kỳ thi IELTS thêm một lần nữa với kết quả overall 8.0. ArrowEnglish xin chúc mừng quý thầy cô!