Chương trình giảng dạy

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc soạn chương trình học phù hợp với học viên

IELTS GO

IELTS GO

In Email
(10 bình chọn)

Nội dung: Học viên được củng cố và hoàn thiện các chiến thuật cho tất cả các dạng câu hỏi của đề thi nhằm làm bài hiệu quả - nâng cao điểm số, phản xạ nhanh nhạy. Hơn thế nữa, IELTS GO cung cấp những bí quyết, lưu ý mấu chốt khi đi thi. Học viên được trải nghiệm môi trường thi thật với nhiều bài luyện tập ở cường độ cao từ những đề thi thật và được cập nhật liên tục. Cụ thể: học viên được học và luyện tập tất cả các dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, chú trọng cách giải quyết các dạng câu hỏi ở phần 3 của IELTS Speaking bên cạnh việc tiếp tục luyện tập phần 1-2 và cách viết bài văn cả hai phần IELTS Writing với ngôn ngữ phức tạp hơn.

Thời lượng khóa học: 90 giờ (9 hoặc 12 tuần với 2,5h/ buổi)

Mục tiêu: Khóa học dành cho học sinh đã học lớp SET tại trung tâm hoặc có trình độ đầu vào tương đương B1 – B2 (IELTS 4.5+) mong muốn chinh phục kì thi IELTS theo đúng mục tiêu đã đề ra. Sau khi hoàn thành khóa học, điểm đầu ra của học sinh tương đương IELTS 6+.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại phân chia theo các kỹ năng – chiến thuật làm bài với nhiều hỗ trợ và tương tác giữa học viên và giáo viên trên lớp lẫn trực tuyến.


Cùng chủ đề này « IELTS SET TARGET »

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search