Chương trình giảng dạy

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc soạn chương trình học phù hợp với học viên

IELTS READY

IELTS READY

In Email
(11 bình chọn)

Nội dung: Đây là khóa học xây dựng nền tảng cho các học viên chưa trải nghiệm kì thi IELTS. Chương trình chú trọng hoàn thiện Ngữ Pháp - phát triển Từ Vựng, củng cố phát âm cho học viên. Học viên được làm quen với dạng thức đề thi và một số dạng câu hỏi của IELTS với cả bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết ở mức độ đơn giản. Cụ thể: học viên được luyện tập một số dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, cách tìm ý tưởng và sử dụng từ để trả lời phần 1-2 của IELTS Speaking và cách viết đoạn văn hoàn chỉnh cho phần Writing.

Thời lượng khóa học: 75 giờ (10 tuần)

Mục tiêu: Khóa học dành cho học viên có trình độ đầu vào tương đương A1 – A2 (IELTS 3-3.5), có dự định bắt đầu quá trình luyện thi IELTS chuyên sâu; hoặc trước khi bước vào các khóa học đòi hỏi nhiều tính học thuật ở cấp bậc Đại học và Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa học, điểm đầu ra của học viên tương đương IELTS 4-4.5.
Tuy là lớp đầu tiên trong hệ thống chương trình IELTS của ArrowEnglish nhưng IELTS READY hoàn toàn không phải là lớp vỡ lòng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin và kỹ năng để vào thẳng các khóa luyện thi IELTS ở cấp độ cao hơn.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại theo các chủ đề thực tế với nhiều tương tác, chia sẻ ý tưởng giữa học viên và giáo viên trên lớp lẫn trực tuyến.


Cùng chủ đề này IELTS SMART JUMP »

HEADER

0Đỗ Phương Nga05:09 16-02-2017#1
mức học phí từng khóa học là bao nhiêu ạ?
Quote

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search