MUỐN THỰC SỰ GIỎI TIẾNG ANH, ĐỪNG CỐ GẮNG HỌC 1000 TỪ MỖI THÁNG NỮA! - Arrowenglish

học 1000 từ

Có rất nhiều clip Youtube hiện nay hướng dẫn các bạn cách học 1000, 2000, 3000 từ vựng trong thời gian ngắn - học ít nhớ nhiều. 

Có thể kết luận điều gì từ những video hướng dẫn này? 

Xem thêm...

THI IELTS TRÊN GIẤY VÀ MÁY TÍNH: CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

thi ielts

Bài viết này sẽ không tập trung chi tiết vào chuyện gì sẽ diễn ra trong từng kỹ năng đối với 2 hình thức thi và chủ yếu đưa ra các điểm giống và khác nhau nổi bật nhất. Đâu là trải nghiệm thi dành cho bạn? Đừng quên đọc đến cuối bài nhé. 

Xem thêm...

NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY TRONG IELTS WRITING | 4 dos and 4 don'ts in IELTS Writing

dos donts writing 1

 

 

Đừng ngạc nhiên nếu chưa ai nói với bạn những nguyên tắc dưới đây vì bảng tiêu chí chấm điểm Writing của IELTS không hề nhắc tới. Tuy nhiên, với bản chất học thuật của bài thi, nắm vững 4 quy tắc NÊN và KHÔNG NÊN dưới đây sẽ giúp bạn giành được điểm tối đa có thể. 

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2 (Band 8+): LIVING WITH PARENTS INTO ADULTHOOD | Người trẻ nên ở với bố mẹ hay ra riêng

sample living with parents Thumbnail

Sau khi tốt nghiệp nên rời tổ ra ở riêng hay vẫn ở với bố mẹ để tiết kiệm chi phí? Vấn đề này gây tranh cãi không ít đối với giới trẻ Việt Nam. Đọc bài mẫu của Ms. Thảo Lê và pick up từ vựng hay chuẩn chỉnh nào!

Xem thêm...

TOP 6 WEBSITE LUYỆN NGHE IELTS MIỄN PHÍ - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi

Nghe chép chính tả là phương pháp rất quen thuộc với các bạn học ngoại ngữ, dù cần rất nhiều nghị lực nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Dù là người mới bắt đầu học hay là đã ôn luyện lâu năm thì những trang web dưới đây đều thật sự hữu ích để bạn tham khảo.

Xem thêm...
Press enter to search