BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: SUGAR-BASED DRINKS

luyen thi IELTS_Arrowenglish_ Writing task 2

Các món đồ ngọt quen thuộc rất "popular" với giới trẻ Việt Nam đôi lúc cũng sẽ được feature trong đề thi IELTS đó nha. Hôm nay hãy cùng Arrowenglish xem một bài giải mẫu về chủ đề thú vị Sugar-based beverages này nhé!

Xem thêm...

CÁCH PHÂN BIỆT FALSE VÀ NOT GIVEN TRONG IELTS READING

Arrowenglish_luyen thi ielts reading

TRUE/FALSE/NOT GIVEN là dạng đề khá phổ biến trong bài thi Reading. Các bạn từng luyện và thi IELTS chắc chắn hiểu cảm giác phân vân khi bị rơi vào tình huống lựa chọn giữa ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN.’ 
Arrowenglish sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát lại dạng thức này trước khi “bỏ nhỏ” cách thoát khỏi vòng vây của ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN’ nhé.

Xem thêm...

BỘ BÀI MẪU ESSAYS THÁNG 7/ 2020

 

Web IELTS Writing_Arrowenglish

Arrowenglish TẶNG các bạn bộ bài mẫu Writing Task 2 theo 6 dạng đề phổ biến nhất trong bài thi IELTS, bao gồm một số bài mẫu cập nhất mới. Bài mẫu theo tiêu chí đánh đúng trọng tâm, gãy gọn, cho bạn một cái nhìn bao quát "Một bài viết học thuật trong kỳ thi IELTS thì nên như thế nào?" thay vì "Phải viết như thế nào mới đạt band 9.0."  

Xem thêm...

TỰ HỌC TẠI NHÀ ĐIỂM IELTS WRITING VẪN KHÔNG BỊ ‘TỤT DỐC’

Tu hoc IELTS ky nang Writing_Arrowenglish

Kỹ năng Writing đòi hỏi ngoài sử dụng các từ vựng, ngữ pháp linh hoạt thì việc sắp xếp nội dung, luận điểm khi viết trong đoạn văn vô cùng quan trọng. Cùng Arrowenglish check qua những lưu ý khi tự học tại nhà khi bạn muốn tăng band điểm Writing nhé!

Xem thêm...

LỜI KHUYÊN CHO BẠN ĐANG TỰ HỌC MUỐN NÂNG BAND ĐIỂM IELTS SPEAKING

 IELTS Speaking tu hoc hieu qua_ Arrowenglish

Lời khuyên dành cho các bạn muốn nâng band điểm IELTS cho phần thi Speaking, dù tự học tại nhà vẫn có cách học hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục mục tiêu mà không bị trì hoãn trong mùa dịch nhé, hãy cùng Arrowenglish xem qua bài viết dưới đây!

Xem thêm...
Press enter to search