BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: SUGAR-BASED DRINKS

luyen thi IELTS_Arrowenglish_ Writing task 2

Các món đồ ngọt quen thuộc rất "popular" với giới trẻ Việt Nam đôi lúc cũng sẽ được feature trong đề thi IELTS đó nha. Hôm nay hãy cùng Arrowenglish xem một bài giải mẫu về chủ đề thú vị Sugar-based beverages này nhé!

Xem thêm...

Giải đề IELTS WRITING TASK 2: Public museums and galleries will not be needed?

Giai de IELTS chu de museum_Arrowenglish

Hy vọng các bạn đã có một khoảng thời gian viết bài thật vui. Mỗi ngày đều đặn viết dù chỉ một bài cũng sẽ đem lại kết quả tích cực đấy. Practice makes perfect! Bây giờ hãy cùng tham khảo bài viết mẫu với cách trình bày luận điểm rõ ràng và dẫn chứng sinh động, thuyết phục của cô Nguyệt Nữ - Giáo viên giảng dạy Reading Writing tại Arrowenglish về chủ đề này nhé. 

Xem thêm...

Sample answer for IELTS Writing Task 2: Animals for food or animal products

Giai de IELTS chu de animal_Arrowenglish

Cả nhà mình đã "vật lộn" xong với bài viết về chủ đề - *sử dụng động vật cho thức ăn và các loại sản phẩm khác* - chưa nè? 
Arrowenglish gửi đến cả nhà BÀI MẪU SIÊU XỊN SÒ của cô Nữ đây!

Xem thêm...

Bài viết mẫu IELTS Task 2 chủ đề: Social media

Giai de IELTS chu de social media_Arrowenglish

Cả nhà đã thử sức với đề thi luận task 2 mà ad đã đăng hôm trước chưa nè? Giờ mình cùng xem qua bài tham khảo 'có 1 không 2' do chính giáo viên đang giảng dạy môn Viết tại trung tâm nhé. Cô chọn hướng phát điển đơn giản, và từ vựng gần gũi để tất cả đều có thể hiểu và áp dụng vào bài viết của riêng mình.

Xem thêm...
Press enter to search