4 TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM TRONG IELTS WRITING

4 tiêu chí chấm điểm trong ielts writing 01

Việc chinh phục band điểm IELTS cao sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu rõ cấu trúc đề và cách chấm điểm thi cho từng kỹ năng. Mở đầu trong Series các tiêu chí chấm điểm trong IELTS, cùng Arrowenglish lắng nghe 4 tiêu chí chấm điểm trong IELTS WRITING nhé!

Xem thêm...

6 lầm tưởng có thể hạ điểm IELTS Speaking của bạn trong năm 2021

6 myths Thumbnail

Happy New Year from Arrowenglish!

Trong bài viết này, Arrowenglish sẽ tổng hợp 6 lầm tưởng về IELTS Speaking mà ... chúng mình không thể mắc phải trong năm 2021 nữa nếu thực sự muốn nâng band điểm nhanh như nâng tạ nha :))

Xem thêm...

LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

Lộ trình luyện thi ielts hiệu quả cho người mới bắt đầu

“Bắt đầu học IELTS từ đâu?” “Làm sao để có học IELTS hiệu quả” là những câu hỏi hay gặp với các bạn muốn học IELTS mà chưa xác định được lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả cho mình. Xem ngay bài viết dưới đây để làm quen và biết cách chinh phục mục tiêu của mình nhé!

Xem thêm...

IDIOMATIC LANGUAGE (Thành ngữ) | Chìa khóa để đạt band 7+ IELTS Speaking - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

idioms cover

Để đạt được band 7+ IELS Speaking ở tiêu chí Vocabulary, idioms là một trong những keyword được nhắc tới. Vậy idioms là gì, hiệu quả ra sao và sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả? Đọc hết bài viết bên dưới để trả lời được các câu hỏi này nhé! 

Xem thêm...

NHỚ TỪ VỰNG LÂU NHỜ PHƯƠNG PHÁP "SRS" - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

SRS 1

Khi việc học được hỗ trợ tối đa với các trang web đa phương tiện hiện nay, nhiều bạn đang mắc bẫy: bạn sưu tập được một kho từ vựng từ việc ghi chép cẩn thận trong lớp hoặc tự tìm các nguồn trên mạng, nhưng bạn không phát hiện ra... chuyện quan trọng hơn là làm sao thuộc được lượng từ khủng này.

Xem thêm...

CÁCH PHÂN BIỆT FALSE VÀ NOT GIVEN TRONG IELTS READING

Arrowenglish_luyen thi ielts reading

TRUE/FALSE/NOT GIVEN là dạng đề khá phổ biến trong bài thi Reading. Các bạn từng luyện và thi IELTS chắc chắn hiểu cảm giác phân vân khi bị rơi vào tình huống lựa chọn giữa ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN.’ Arrowenglish sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát lại dạng thức này trước khi “bỏ nhỏ” cách thoát khỏi vòng vây của ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN’ nhé.

Xem thêm...

TỰ HỌC TẠI NHÀ ĐIỂM IELTS WRITING VẪN KHÔNG BỊ ‘TỤT DỐC’

Tu hoc IELTS ky nang Writing_Arrowenglish

Kỹ năng Writing đòi hỏi ngoài sử dụng các từ vựng, ngữ pháp linh hoạt thì việc sắp xếp nội dung, luận điểm khi viết trong đoạn văn vô cùng quan trọng. Cùng Arrowenglish check qua những lưu ý khi tự học tại nhà khi bạn muốn tăng band điểm Writing nhé!

Xem thêm...

LỜI KHUYÊN CHO BẠN ĐANG TỰ HỌC MUỐN NÂNG BAND ĐIỂM IELTS SPEAKING

 IELTS Speaking tu hoc hieu qua_ Arrowenglish

Lời khuyên dành cho các bạn muốn nâng band điểm IELTS cho phần thi Speaking, dù tự học tại nhà vẫn có cách học hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục mục tiêu mà không bị trì hoãn trong mùa dịch nhé, hãy cùng Arrowenglish xem qua bài viết dưới đây!

Xem thêm...
Press enter to search