IELTS HAY PTE? - Kỳ thi nào dành cho bạn?

Web AE 2

Bạn cần chứng chỉ tiếng Anh để du học, làm việc hoặc định cư tại Úc, Mỹ, Canada, Anh hoặc New Zealand và đang băn khoăn giữa IELTS và PTE – 2 thang đo phổ biến nhất hiện nay? Bài viết này sẽ đưa ra những so sánh chi tiết giữa 2 kỳ thi với những điểm mạnh riêng.

Bạn hãy cẩn thận đọc hết bài để đưa ra đươc quyết định sáng suốt nhất nhé.

Xem thêm...

Sự khác biệt giữa BESIDE và BESIDES - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Phan biet beside va besides Arrowenglish luyen thi IELTS

Bài viết này mang đến cái nhìn chi tiết hơn dành cho các bạn vẫn còn nhầm lẫn giữa BESIDE và BESIDES sử dụng như thế nào, hãy cùng Arrowenglish xem qua để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm...

Từ nối và các ví dụ minh họa trong IELTS WRITING - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Tu noi IELTS va vi du IELTS Essays IELTS WRITING Arrowenglish luyen thi IELTS

Khi viết essays, đặc biệt cho bài thi IELTS, sử dụng nhuần nhuyễn các từ nối rất hiệu quả khi bạn ‘phô bày’ các kỹ thuật viết câu cho giám khảo. Thường thì các bài viết tốt là các bài có nhiều loại câu – đơn, ghép, phức, và các mệnh đề kết nối với nhau bằng từ nối linh hoạt. Hãy cùng Arrowenglish xem qua một vài từ nối phổ biến và ví dụ minh họa để áp dụng vào bài viết nhé!

Xem thêm...

Trí Nhân xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS 7.5 chưa đầy 3 tháng - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Bui Tri Nhan IELTS 7.5 luyen thi IELTS

Đạt được IELTS 7.5 chưa đầy 3 tháng?! Điều này có thật sự quá khó? Với sự quyết tâm của Nhân cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ Giáo viên tại Arrowenglish, Nhân đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS đầy cam go theo đúng như mục tiêu đã đặt ra.

Xem thêm...

MỚI HỌC TIẾNG ANH THÌ XEM GÌ TRÊN NETFLIX? ----- Kỳ cuối: Giọng Úc "miệt dưới"

 

Netflix Úc

Kỳ cuối của series "Học tiếng Anh thật chill với Netflix" của Arrowenglish sẽ gợi ý cho các bạn 3 phim có giọng Úc đáng xem trên Netflix Vietnam nha ;)

Xem thêm...
Press enter to search