Khoảnh khắc làm nên chiến thắng của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022!

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu. Cô gái 9x hội tụ đầy đủ và dung hòa được các yếu tố từ ngoại hình, kỹ năng trình diễn và khả năng ngoại ngữ nhạy bén của mình. Cùng Arrowenglish tìm ra điều gì đã làm nên sự chiến thắng vẻ vang của Ngọc Châu nhé!

Xem thêm...

Danh sách các trường Đại học xét tuyển chứng chỉ IELTS năm 2022

 BANNER CHO TIN TUC ARROWENGLISH

Với 5.5 IELTS, thí sinh có thể được quy đổi thành 7,5 đến 12 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển đại học. Không chỉ quy đổi trên thang điểm 10, chứng chỉ IELTS có mức quy đổi tối đa lên đến 12 điểm là điểm cộng lớn trên tổng điểm giúp bạn xét vào các trường ĐH top đầu.

Xem thêm...

Top những câu tiếng Anh gây 'xoắn não' nhất

 Bạn không đọc sai đâu. Có đến 8 từ "buffalo" trong câu này đấy! Trong tiếng Anh còn rất nhiều trường hợp tương tự: câu hoàn toàn đúng ngữ pháp và có nghĩa nhưng đọc lên lại nghe “lùng bùng như thần chú”, nguyên nhân là do hiện tượng đồng âm và đa nghĩa của từ. Hôm nay Arrowenglish mời bạn cùng “giải mã” một số ví dụ thú vị này nhé!

Xem thêm...

Điểm mặt top 7 lỗi ngữ pháp thường gặp nhất

 

Bất kỳ ngôn ngữ nào thiếu vắng đi ngữ pháp cũng như con người thiếu đi khung xương nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Ngữ pháp chính là sợi dây kết nối từ vựng và chính bản thân ngữ pháp cũng mang theo rất nhiều ý nghĩa quan trọng. Sử dụng ngôn ngữ với ngữ pháp "vỡ nát" thì sẽ làm cho ấn tượng về bạn trong mắt người khác... tệ đi chút xíu. 

Do đó, hôm nay hãy cũng Arrow điểm qua top 7 lỗi ngữ pháp thường gặp nhất để biết mà né nha! 

Xem thêm...

5 trang web luyện nói hiệu quả | 5 amazing websites for Speaking practice - Arrowenglish

Hiểu được nỗi trăn trở của nhiều học viên về việc làm cách nào để luyện tập kĩ năng nói hiệu quả tại nhà, Arrowenglish đã giúp các bạn chọn lọc những trang web phù hợp để các bạn học viên có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng này nhé! 

Xem thêm...

3 Điều làm nên thành tích vang dội của Thùy Tiên tại cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2021

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã khép lại với chiến thắng vô cùng xứng đáng thuộc về đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cùng Arrow điểm qua 3 Yếu tố nổi bật giúp Tiên tự tin chiến thắng cuộc thi này nhé!

Xem thêm...

6 cách nâng level Writing | 6 ways to upgrade your Writing - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

 Kỹ năng viết IELTS nói riêng và viết tiếng Anh nói chung có lẽ luôn là một nỗi lo ngại của nhiều bạn học viên từ trước đến nay. Hôm nay Arrowenglish sẽ mang đến cho các bạn 6 cách hữu ích để giúp các bạn có thể luyện tập để dần nâng cao kỹ năng có vẻ “khó ăn” này.

Xem thêm...
Press enter to search