ĐÀI TIẾNG NÓI NGHÀNH CHO GEN Z - TOP 3 NGÀNH HOT TRONG 3 NĂM TỚI

 

Hậu CÔ VY ngành nghề nào sẽ dẫn đầu xu thế, những kỹ năng nào là cần thiết để bứt phá với nền kinh tế đang phục hồi? Liệu có phải là ngành y để đảm bảo y tế cho toàn thế giới, hay là công nghệ sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra những đột phá mới? Tham gia ngay sự kiện "Đài tiếng nói nghành cho gen Z" để bắt kịp "TOP 3 NGHÀNH HOT TRONG 3 NĂM TỚI".

Xem thêm...

BỨT PHÁ TỰ TIN TRƯỚC THI VỚI CHUỖI WORKSHOP IELTS BOOSTER

Thiết kế không tên 1

Tâm trạng hồi hộp và lo lắng trước thi không chỉ dành cho những người thi IELTS lần đầu tiên, mà cả người thi lần 2 lần 3 cũng gặp phải. Vậy bạn có biết làm thế nào để bình tĩnh trước khi thi IELTS không? Câu trả lời nằm ở chuỗi workshop IELTS BOOSTER mà Arrowenglish sắp chia sẻ.

Xem thêm...

NÂNG BAND ĐIỂM IELTS SPEAKING DỄ DÀNG VỚI 3 CÚ 'TWIST' HIỆU QUẢ!!

 

Ep 1 chi Ha final

Săp thi rồi bạn có lo lắng vì Speaking còn "ú, ớ" không? Đã ôm đề luyện như thần công rồi mà vẫn run, vậy thì chắc bạn cần một vài cú "twist" từ Arrowenglish để bứt phá ngay trước giờ G rồi đó!

Xem thêm...

5 VIỆC NÊN LÀM NGAY NẾU BẠN VẪN ĐANG CÓ SUY NGHĨ ‘HÈ NÀY KHÔNG CÓ GÌ THÚ VỊ’

Arrowenglish_Nguyen Trung Truc_School Tour

Mùa hè chính là khoảng thời gian được yêu thích đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhưng thay vì chỉ nằm nhà chơi game, xem tivi hãy cùng xem qua 5 điều gợi ý sau đây để giúp bạn có một mùa hè đáng nhớ và đầy trải nghiệm nhé?!

Xem thêm...
Press enter to search