Yếu tố tạo nên chiến thắng vang dội của Mai Phương tại cuộc thi Miss World VN 2022

Từ Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã trở lại, thử sức chinh phục những bứt phá mới cho mình tại Miss World Vietnam 2022 (MWV). Nổi bật với gương mặt xinh đẹp và profile học vấn “khủng“, Mai Phương đã chính thức giành được ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (MWN) đầy thuyết phục và mãn nhãn.

Xem thêm...

HỌC THỬ IELTS MIỄN PHÍ - ARROWENGLISH

 

Bạn đang băn khoăn học IELTS ONLINE thì có hiệu quả không? Trăm nghe không bằng một trải nghiệm, đăng ký học thử IELTS với Arrowenglish ngay để tự kiểm chứng học Online hiệu quả như Offline, tương tác trực tiếp cực xịn mà còn rất vui nữa nha! Xem ngay để đăng ký bạn nhé!

Xem thêm...

ĐÀI TIẾNG NÓI NGHÀNH CHO GEN Z - TOP 3 NGÀNH HOT TRONG 3 NĂM TỚI

 

Hậu CÔ VY ngành nghề nào sẽ dẫn đầu xu thế, những kỹ năng nào là cần thiết để bứt phá với nền kinh tế đang phục hồi? Liệu có phải là ngành y để đảm bảo y tế cho toàn thế giới, hay là công nghệ sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra những đột phá mới? Tham gia ngay sự kiện "Đài tiếng nói nghành cho gen Z" để bắt kịp "TOP 3 NGHÀNH HOT TRONG 3 NĂM TỚI".

Xem thêm...

BỨT PHÁ TỰ TIN TRƯỚC THI VỚI CHUỖI WORKSHOP IELTS BOOSTER

Thiết kế không tên 1

Tâm trạng hồi hộp và lo lắng trước thi không chỉ dành cho những người thi IELTS lần đầu tiên, mà cả người thi lần 2 lần 3 cũng gặp phải. Vậy bạn có biết làm thế nào để bình tĩnh trước khi thi IELTS không? Câu trả lời nằm ở chuỗi workshop IELTS BOOSTER mà Arrowenglish sắp chia sẻ.

Xem thêm...

NÂNG BAND ĐIỂM IELTS SPEAKING DỄ DÀNG VỚI 3 CÚ 'TWIST' HIỆU QUẢ!!

 

Ep 1 chi Ha final

Săp thi rồi bạn có lo lắng vì Speaking còn "ú, ớ" không? Đã ôm đề luyện như thần công rồi mà vẫn run, vậy thì chắc bạn cần một vài cú "twist" từ Arrowenglish để bứt phá ngay trước giờ G rồi đó!

Xem thêm...

5 VIỆC NÊN LÀM NGAY NẾU BẠN VẪN ĐANG CÓ SUY NGHĨ ‘HÈ NÀY KHÔNG CÓ GÌ THÚ VỊ’

Arrowenglish_Nguyen Trung Truc_School Tour

Mùa hè chính là khoảng thời gian được yêu thích đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhưng thay vì chỉ nằm nhà chơi game, xem tivi hãy cùng xem qua 5 điều gợi ý sau đây để giúp bạn có một mùa hè đáng nhớ và đầy trải nghiệm nhé?!

Xem thêm...
Press enter to search