Lễ ký kết hợp tác phát triển chiến lược giữa Trung tâm Anh Ngữ Arrowenglish và Trường John Paul College (JPC)

Nhằm đánh dấu sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish và trường John Paul College (JPC) đã ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tập mang tên Arrowenglish JPIC Academy, thổi một làn gió mới vào công tác giáo dục và đào tạo về Anh ngữ.

 

Thiết kế chưa có tên 2

Xem thêm...

Khoảnh khắc làm nên chiến thắng của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022!

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu. Cô gái 9x hội tụ đầy đủ và dung hòa được các yếu tố từ ngoại hình, kỹ năng trình diễn và khả năng ngoại ngữ nhạy bén của mình. Cùng Arrowenglish tìm ra điều gì đã làm nên sự chiến thắng vẻ vang của Ngọc Châu nhé!

Xem thêm...

Danh sách các trường Đại học xét tuyển chứng chỉ IELTS năm 2022

 BANNER CHO TIN TUC ARROWENGLISH

Với 5.5 IELTS, thí sinh có thể được quy đổi thành 7,5 đến 12 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển đại học. Không chỉ quy đổi trên thang điểm 10, chứng chỉ IELTS có mức quy đổi tối đa lên đến 12 điểm là điểm cộng lớn trên tổng điểm giúp bạn xét vào các trường ĐH top đầu.

Xem thêm...

3 Điều làm nên thành tích vang dội của Thùy Tiên tại cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2021

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã khép lại với chiến thắng vô cùng xứng đáng thuộc về đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cùng Arrow điểm qua 3 Yếu tố nổi bật giúp Tiên tự tin chiến thắng cuộc thi này nhé!

Xem thêm...

Thưởng 15 triệu nếu có điểm IELTS cao, Trường Đại Học "này" chơi lớn quá!!

thưởng 15 triệu nếu có chứng chỉ ielts cao

"Chỉ cần có chứng chỉ điểm ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng lên đến 15 triệu" là chính sách mới sẽ được áp dụng cho toàn bộ sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin ( ĐH. Quốc Gia TP.HCM) từ 2021.

Xem thêm...

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ CHỈ VỚI BẰNG IELTS 5.5 - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ

Thật tuyệt vời, từ 2021 bạn sẽ cơ hội được tuyển thẳng vào đại học Mở với chứng chỉ IELTS 5.5. Xem ngay để biết thêm thông tin và chuẩn bị lên lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả ngay để đạt mục tiêu vào đại học Mở nha!

Xem thêm...
Press enter to search