LỘ TRÌNH IELTS BỨT PHÁ CAM KẾT ĐẦU RA

lo trinh ielts cam ket dau ra

Biết được chất lượng đầu ra chính là thước đo đánh giá trình độ năng lực tiếng Anh quan trọng cho các mục tiêu công việc, du học, định cư. Arrowenglish tự tin ra mắt lộ trình IELTS BỨT PHÁ - CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn học viên khi đăng ký theo học tại trung tâm. 

Xem thêm...

GẦN 4000 THÍ SINH DỰ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO KỲ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6

thi nang luc tieng Anh

Vào ngày 25/7/2020 vừa qua, đã có gần 4000 thí sinh dự thi cho kỳ tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, với tỉ lệ “1 chọi 7” năm nay, kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh vô cùng áp lực đối với thí sinh khi đề thi năm ngoái được nhiều người cho là khá khó. 

Xem thêm...

NGHỈ CHỐNG DỊCH HÃY ĐẶT RA MỤC TIÊU MỚI THAY CHO MỤC TIÊU KHÔNG THỂ ĐẠT ĐƯỢC

Web Nghỉ chống dịch đặt mục tiêu 01

Nghỉ chống dịch dài hạn, thời điểm để bạn thử thách bản thân, đặt ra mục tiêu mới thay cho mục tiêu không thể đạt được. Bạn đã trì hoãn việc học tiếng Anh của mình đã lâu vì quá bận rộn với những công việc thường ngày hay không có thời gian, vậy thì hãy lên kế hoạch ngay hôm nay thôi!

Xem thêm...

IELTS SMART JUMP - lộ trình tiếng Anh cho tương lai học sinh bậc THCS – THPT.

Arrowenglish ra mắt khóa học IELTS SMART JUMP – Pathway to IELTS for Young Learners dành riêng cho học sinh THCS, THPT. Khóa học áp dụng giáo trình quốc tế từ Cambridge kết hợp với phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng cho lứa tuổi 12-14.

Xem thêm...
Press enter to search