Danh sách các trường Đại học xét tuyển chứng chỉ IELTS năm 2022

In Email
(1 Bình chọn)

 BANNER CHO TIN TUC ARROWENGLISH

Với 5.5 IELTS, thí sinh có thể được quy đổi thành 7,5 đến 12 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển đại học. Không chỉ quy đổi trên thang điểm 10, chứng chỉ IELTS có mức quy đổi tối đa lên đến 12 điểm là điểm cộng lớn trên tổng điểm giúp bạn xét vào các trường ĐH top đầu.

Năm 2022, nhiều đại học tiếp tục đưa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế vào xét tuyển theo hướng quy đổi điểm chứng chỉ thành điểm môn Tiếng Anh! Hiện nay các trường vẫn chưa công bố đề án do Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa ban hành quy chế tuyển sinh năm 2022. Tuy nhiên, đã nhiều trường đã thông báo mức quy đổi điểm chứng chỉ IELTS sang điểm môn tiếng Anh để sử dụng cho phương thức xét tuyển kết hợp, thậm chí bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức này.

Danh sách các trường Đại học quy đổi điểm IELTS năm 2022:

 BANNER CHO TIN TUC ARROWENGLISH 1

Như vậy chỉ với 4.5 IELTS trở lên bạn đã có ngay 10 điểm cho môn thi tiếng Anh rồi. Và tương tự với 6.5 IELTS sẽ mở ra cho bạn cơ hội tuyển thẳng vào những trường đại học danh tiếng và chất lượng.

Cơ hội nào cũng đến từ sự chăm chỉ và quyết tâm. Chinh phục IELTS cũng thế, được tích hợp giữa những phương pháp học tập hiệu quả, lộ trình học tập rõ ràng cùng đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ giúp cho bạn thêm nguồn động lực quyết tâm cao độ chinh phục chứng chỉ IELTS xuất sắc.

Đặc biệt, khi luyện thi IELTS tại Arrowenglish bạn còn được phần quà hấp dẫn:
✅#MIỄN_PHÍ các buổi định hướng IELTS, buổi học hỗ trợ 1-1 với Giáo viên mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình theo học tại trung tâm.
✅Quay vòng quay may mắn nhận ngay những phần quà siêu hấp dẫn tại văn phòng Arrowenglish
✅Ưu đãi lên đến 15% học phí khi đăng kí trước ngày 11/6. Đăng ký ngay tại đây!

Bài viết liên quan:
Lịch Khai Giảng Các Khóa Luyện Thi IELTS tháng 06.2022
TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ CHỈ VỚI BẰNG IELTS 5.5
03 LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG KHI HỌC IELTS NGOÀI BẰNG CẤP

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %09 %159 %2022 %09:%06

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search